LOGO THE TRIP TOURIST

NEW TRIPS - NEW SUCCESS

   
0909 814 345 0901 489 546

Giới thiệu

TUỔI ĐỜI KHI BƯỚC VÀO NGHỀ.

 

LOGO THE TRIP TOURIST mới

 

 

Khi bắt đâu làm du lịch, bước chân vào nghề này. Mình đã không tưởng mình sẽ làm nổi. Nhưng ai ngờ và biết trước điều gì. 

Các bạn có tin không đấy! Năm mình vào nghê chập chững là năm mình  mới 22 tuổi. Cái tuổi non trẻ, cái tuổi còn rất nhiều ước mơ, rất nhiều hoài bảo. Nhưng ông cha ta nói đúng mà: " Nghề chọn mình , mình không chọn nghề con ạ!". 

Năm tôi ra trường tôi còn nhớ không lầm là mình còn là cô sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng. Chập chững với cài ngành tài chính được nửa tháng tại Ngân hàng tôi thấy mình không hoài bão và yêu nó nữa. Trong đầu còn biết bao dự định, còn biết bao đam mê nên tôi cùng bạn tôi quyết tâm đi theo con đường du lịch. Ngày vào nghê tôi như cô bé ngơ ngác chẳng biết viết 1 chương trình tour như thế nào, không biết là mình sẽ bắt đầu từ đâu và làm những gì, nhưng rất may các bạn ạ, bên cạnh tôi còn có 1 người bạn luôn đồng hành vì bạn ấy yêu nghề du lịch và đam mê du lịch giống như tôi.  Ngày tháng dần trôi... thế là tôi và người bạn ấy đã làm được.  Nhớ lại những ngày bắt đầu vất vả gian nan ghê nhưng chúng tôi không hề nản vì chúng tôi hiểu được : Có công mài sắt, có ngày nên kim".  à thế đó mà tôi đã sinh ra 1 đứa con tinh thần đó là: 1 công ty du lịch có thương hiệu của thị trường Viêt nam hiện nay. 

 

Tôi từng nghĩ mình làm du lịch để kiếm thật nhiều tiền và được đi thật nhiều nước, nhưng không các bạn ạ.Từ khi vào nghề đến nay đã được 5 năm, và cho đến tận bây giờ tôi chưa bao giờ nghĩ là mình làm du lịch để kiếm thật nhiều tiền nữa hay được đi đây đó. Mà tôi làm bằng tất cả tấm lòng và nhiệt huyết trong tôi.  Sự đam mê trong tôi đã khiến tôi rất yêu nghề. Nhưng mà ngược lại bên cạnh niềm đam mê là còn có những điều rất tồi tệ khiến tôi đôi lần muốn bỏ nghề. Và những lúc gục ngã như thế thì các bạn biết tôi đứng lên bằng gì không?  Tôi đứng lên bằng những nụ cười và những lời khen của khách hàng dành cho công ty tôi. Thế đó, mà tôi đã bước qua biết bao nhiêu lần. Vượt qua mọi khó khăn.

 

Với phương châm làm việc của đứa con tinh thần là: Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi"  Nó làm tôi da diết và không bao giờ muốn gục ngã và thế rồi 1 ngày kia. Thật đáng tiếc thay, tôi đã làm mất đi đứa con tinh thần của mình. Các bạn thấy mình tệ không? mình thật tệ đúng không? Mình phải mất rất nhiều thời gian để sinh ra nó , nuôi nó đến bây giờ mà tôi lại đánh mất nó. Đau lắm, nhưng tôi không bị trùng bước và đã hứa với đứa con đó là mình sé sinh ra đứa con khác và lo lắng, chăm sóc , phải có trách nhiệm với đứa con này nhiều hơn nữa. Chính vì vậy mà : THE TRIPS TOURIST " ra đời.  Đứa con đó không phải tôi mất nó đâu vì tôi không nuôi nó được nữa đành giao lại cho người bạn luôn đồng hành cùng tôi chăm sóc nó, và hy vọng lòng đam mê du lịch không mất trong bạn tôi để bạn tôi có thể phát triển nó ngày càng mạnh hơn nữa. Tôi sẽ luôn theo dõi nó và cũng không quên phát triển đứa con thứ 2 của mình đang nuôi như anh nó.  

 

Và phương châm của đứa con thứ 2 này là: " Những chuyến đi mới, những thành công mới" . Với phương châm này mình hy vọng sẽ nuôi được hoài bão du lịch tiếp tục. Và không ngừng tâm huyết để phát triển nó và phục vụ tận tâm cho khách hàng. Sẽ cho khách hàng đến những nơi mới, những điểm hấp dẫn mới tạo cho khách cảm giác mới hơn, vì chính những niềm vui đó, những cảm giác mới đó chính là thành công mới của đứa con thứ 2. 

 

Ở cái tuổi 27 này, mình đã có thêm 1 đứa con tinh thần thứ 2 với những thứ thách mới dành cho mình.  Chắc các bạn không tin mình sẽ làm gì để nuôi đứa con này vì đã không nuôi được đứa con kia.  Nhưng mình vẫn hữa với các bạn mình sẽ cố gắng nuôi dưỡng nó, chăm sóc và phát triển , mà mình không hứa có cho nó có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam hay không nhưng mình hứa sẽ cho nó có 1 cái tên sau này đi đến đâu ai cũng phải nhớ. 

 

Ở cái tuổi 27 này mình đã từng vấp ngã 1 lần nên mình tin vấp ở đâu sẽ đứng lại ở đó mà đi, nên mọi tâm huyết bây giờ mình dồn hết cho : THE TRIPS TOURIST. và sẽ không ngừng phát triển nó để phục vụ quý khách hàng với tất cả niềm đam mê:

 

1. Phục vụ tận tâm, luôn đem đến nụ cười 

2. Bảo đảm dịch vụ chất lượng

3. Làm hết mình. 

4. Cam kết giả rẻ nhất 

 

Lời cuối cùng thì mình xin cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm The Trips Tourist, và hy vọng quý khách hàng sẽ ủng hô The Trips Tourist trong dịp gần nhất để tận hưởng được chuyến đi mới. Vì với mình : Những chuyến đi mới của các bạn, là những thành công mới của chúng tôi".

 

Vậy, tuổi đời nó gắn liền  với tuổi nghề của mình như thế đó. 

 

Chúc các bạn, quý khách hàng thân yêu có được niềm vui trọn vẹn sau mỗi chuyến đi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THE TRIPS TOURIST

Địa chỉ: 374 Nguyễn Cửu Phú, Ấp 4, X.Tân Kiên, H.Bình Chánh, TP.HCM

Tel : 028.66 849 498 - 0909 814 145 - 0909 814 345

Email : [email protected] - [email protected]

Thời gian làm việc :

Thứ 2- thứ 6: 8h00- 17h00

Thứ 7: 8h00- 11h30

Chủ nhật và lễ nghỉ.

Đăng kí tour

Thông tin đặt tour

Tiện nghi phòng ở
Invalid Input

Loại phòng
Invalid Input

Thới gian khởi hành
Invalid Input

Thời gian đến
Invalid Input

Yêu cầu sắp xếp Visa
Invalid Input

Họ tên(*)
Please type your full name.

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

E-mail(*)
Invalid email address.

Quốc gia(*)
Invalid Input

Số người
Invalid Input

Người lớn
Invalid Input

Trẻ em
Invalid Input

Yêu cầu khác(*)
Invalid Input

 

top